DANH MỤC

Thông báo Teambuilding: VIETSTARLAND – CÔ TÔ 2017

Nửa đầu năm 2017 sắp đi qua với sự bứt phá ngoạn mục của toàn quân Vietstarland. Chúng ta chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của Team VSL 13, sự lớn mạnh cả về chất và lượng của Team VSL 2, thành tích nổi trội của VSL 7… và rất nhiều gương mặt đại diện ưu tú của các đội đã và đang tạo nên một thương hiệu Vietstarland xuất sắc nhất lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản cao cấp Vinhomes.

Để tri ân và chúc mừng thành tích toàn quân, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức chuyến du lịch gắn kết VIETSTARLAND – CÔ TÔ 2017 dành cho cán bộ, nhân viên công ty.

Thời gian: Từ sáng 11/7 – 13/7/2017

Địa điểm: Đảo Cô Tô, Quảng Ninh

Theo một nguồn tin được rò rỉ từ Ban tổ chức, VIETSTARLAND – CÔ TÔ 2017 sẽ vô cùng hấp dẫn với những trải nghiệm thú vị mà chỉ có sát cánh cùng các chiến hữu tại ngôi nhà chung Vietstarland mới có thể mang lại cho bạn.

– Những trò chơi CỰC NGẦU – CỰC LẦY – CỰC THÚ VỊ: Game người đàn ông đích thực, nhà phao liên hoàn…

 – Những thử thách ĐỘC ĐÁO – HẤP DẪN mà có thể chưa bao giờ bạn được trải nghiệm: vượt ngục, đua thuyền trên cát, trèo thuyền Kayaz…

– Vẫy vùng giữa biển cả bao la và tuyệt đẹp của hòn đảo nên thơ

– Thưởng thức đại tiệc BBQ bên bờ biển lộng gió

Đặc biệt là cuộc thi “Cặp đôi biển xanh – Vietstarland 2017” hứa hẹn sẽ làm bùng nổ hòn đảo Cô Tô xinh đẹp của chúng ta.

Du lịch gắn kết là hoạt động được tổ chức hàng năm với mục tiêu tạo ra cơ hội để mỗi người tự khám phá chính mình bên cạnh việc thấu hiểu đồng đội, góp phần hình thành một đội ngũ vững mạnh – một đội ngũ chung lòng, chung mục tiêu, biết phối hợp làm việc với nhau một cách nhuần nhuyễn để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Đây cũng được xem như một kỳ nghỉ giữa năm để toàn thể cán bộ nhân viên công ty – những người luôn cần mẫn, chăm chỉ và hết mình vì công việc được xả hơi sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Hãy cùng hòa mình vào không khí vui vẻ và hữu nghị của Vietstarland tại VIETSTARLAND – CÔ TÔ 2017

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland