DANH MỤC

Thêm nhiều căn biệt thự tìm thấy chủ nhân tại sự kiện ngày 11.11

Ngày 11.11.2017, Vietstarland tổ chức thành công sự kiện: “Cơ hội cuối cùng sở hữu 30 căn biệt thự đơn lập đẹp nhất Vinhomes Riverside – The Harmony”. Theo đó, Vietstarland đã kết nối thành công nhiều căn biệt thự đến với chủ nhân.

Sự kiện “Cơ hội cuối cùng sở hữu 30 căn biệt thự đơn lập đẹp nhất Vinhomes Riverside – The Harmony” được tổ chức trong không gian sang trọng, ấm cúng tại nhà hàng Topaz, KĐT Vinhomes Riverside với sự tham dự của đông đảo khách hàng.

Biệt thự đơn lập – Dòng sản phẩm đẳng cấp không dành cho số đông. Với số lượng ít, được tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất dự án, biệt thự đơn lập nhanh chóng được khách hàng thượng lưu săn đón. Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, phần lớn các căn biệt thự đơn lập đã tìm thấy chủ nhân. Ngay tại sự kiện, Vietstarland tự hào đã giúp thêm nhiều khách hàng tìm thấy căn biệt thự như ý.

Anh Lê T.H (khách hàng) cho biết: “Sự kiện Vietstarland tổ chức rất thiết thực và có ý nghĩa. Khách hàng đang có quá nhiều luồng thông tin về dự án và khó phân biệt được tính chính thống. Sự kiện này giúp khách hàng như tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Thông tin của đại lý phân phối chính thức đáng đầy đủ, chi tiết. Đặc biệt tôi rất yên tâm làm việc với Vietstarland bởi các bạn là đại lý có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và am hiểu về dự án, hỗ trợ tôi rất tốt và nhiệt tình”.

Đặc biệt từ nay đến ngày 25/11/2017, khách hàng khi đặt mua biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ có cơ hội sở hữu siêu xe Mercedes Benz GLS400 thời thượng cùng hơn 300 cây vàng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
as