DANH MỤC

THỂ LỆ CUỘC THI CHIA SẺ CẢM NHẬN HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM “LAN TỎA GIÁ TRỊ – KẾT NỐI TINH HOA”

THỂ LỆ CUỘC THI CHIA SẺ CẢM NHẬN HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM

“LAN TỎA GIÁ TRỊ – KẾT NỐI TINH HOA”

THÔNG TIN CHUNG

Với cuộc thi Chia sẻ cảm nhận hành trình trải nghiệm “Lan tỏa giá trị – Kết nối tinh hoa”, câu chuyện của bạn có thể trở thành tiêu điểm quan tâm của cộng đồng cư dân Vinhomes Star City tương lai và giành được phần thưởng giá trị lớn từ BTC.

Đối tượng tham gia: Khách hàng đã tham gia hành trình trải nghiệm “Lan tỏa giá trị – Kết nối tinh hoa” được tổ chức bởi Công ty CP Vinhomes, trong khuôn khổ các hoạt động của dự án Vinhomes Star City.

Thời gian diễn ra cuộc thi:

 • Gửi bài thi và bình chọn: Bắt đầu từ 11/05 đến 23h59’ ngày 20/05/2018
 • Công bố trúng giải: 21/05/2018

THỂ LỆ

Cách thức dự thi

Bài tham dự cuộc thi dưới hình thức một bài đăng trên trang Facebook cá nhân của người tham dự thi, bắt buộc kèm theo hình ảnh (hoặc video), thể hiện tinh thần trải nghiệm của mình trong hành trình “Lan tỏa giá trị – Kết nối tinh hoa”.

Yêu cầu hình thức

 • Bài dự thi là một bài đăng trên Facebook dưới chế độ công khai.
 • Bài chia sẻ không giới hạn số lượng từ trong phần mô tả, không giới hạn số lượng hình ảnh/video.
 • Bắt buộc chứa hashtag #trainghiemvinhomes. Cách thức tạo hashtag: luôn đặt dấu “#” đầu tiên và cụm “trainghiemvinhomes” viết liền không dấu.
 • Nguyên tắc chấm giải
 • Sau khi đăng bài chia sẻ, người dự thi cần gửi link bài đăng của mình về Fanpage chính thức của Vinhomes Star City. Trong trường hợp không gửi link, BTC sẽ không chịu trách nhiệm nếu bài dự thi không thể tìm thấy qua hashtag quy định.
 • Lượt bình chọn được tính bằng lượt chia sẻ công khai (Share Public), các lượt bình luận (comment) và tương tác cảm xúc (reactions) với cách tính điểm như sau:
 • Một lượt chia sẻ công khai: ghi nhận 5 điểm
 • Một lượt tương tác cảm xúc: ghi nhận 1 điểm
 • Một lượt bình luận: ghi nhận 1 điểm
 • Bài dự thi đạt giải là bài dự thi có tổng lượng bình chọn cao nhất.

 GIẢI THƯỞNG

Tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới 50.000.000 đồng.

Dựa vào lượt bình chọn của người tham dự, BTC cuộc thi sẽ chọn ra 10 bài dự thi có lượt bình chọn nhiều nhất.

Giải thưởng cho mỗi bài dự thi đạt giải là 01 voucher VinID trị giá 5.000.000 đồng.

Voucher này có thể dùng để tích điểm VinID sử dụng tại các cửa hàng trực thuộc hệ thống của Vingroup như Vincom, VinPro, Vinmart và Vinmart+, Adayroi.

 CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

Quy định về tác quyền của bài dự thi

Ảnh dự thi là tác phẩm của người đăng bài, không tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai. Vinhomes có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu và quyền sở hữu ảnh được đăng.

Quy định về quyền sở hữu và hạn chế Trách nhiệm của BTC cuộc thi

 • Vinhomes có quyền xuất bản và sử dụng hình ảnh dự thi cho mục đích quảng bá cuộc thi, hình ảnh quốc gia, triển lãm quốc tế (nếu có) mà không cần thêm bất kỳ một chi phí nào. Việc trưng bày, lựa chọn ảnh đăng trên các phương tiện thông tin, ấn phẩm, triển lãm không đồng nghĩa với việc những bức ảnh đó sẽ đoạt giải.
 • Vì bài dự thi được đăng tải trực tiếp trên trang cá nhân của người dự thi, Vinhomes không chịu bất cứ trách nhiệm nào bài dự thi của người tham dự bị hỏng, biến dạng hay thay đổi chất lượng do đường truyền hoặc sự cố mạng Internet.
 • Vinhomes có quyền được thay đổi thể lệ cuộc thi tại bất kỳ thời điểm nào (sẽ thông báo trước cho người tham dự trước 24h)
 • Trong mọi trường hợp, quyết định của Vinhomes đưa ra là quyết định cuối cùng.

Quy định đối với người thắng cuộc

Nếu BTC cuộc thi không nhận được thông tin phản hồi của người thắng cuộc về việc nhận giải thưởng, hoặc không thể gửi thông báo cho người thắng cuộc bằng điện thoại và email trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo kết quả, giải thưởng sẽ được dành cho bài dự thi xứng đáng tiếp theo (có lượt chia sẻ cao ngay sau đó).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Facebook: https://facebook.com/vinhomesstarcity.vn

Website: http://starcity.vinhomes.vn

Hotline: 18001186

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672
as