DANH MỤC

TẾT GẮN KẾT – TẾT SẺ CHIA

Tết đến Xuân về, là dịp các cụ già trong buổi sớm tinh khôi bên tách trà đậm đà hương xuân, khay bánh mứt ngọt ngào, cùng con cháu đông vui, thọ phúc tràn đầy. Là dịp phụ nữ, trẻ con quây quần rôm rả bên mâm cơm gia đình đậm đà ấm cúng. Nhưng đâu đó, ngay bên cạnh chúng ta, vẫn còn nhiều lắm những em bé chưa một lần biết đến hơi ấm mâm cơm gia đình ngày Tết, không được xúng xính váy áo, không được lì xì đầu xuân. Vẫn còn đó những cụ ông cụ bà, mỗi dịp Tết đến xuân về khao khát được cùng con cùng cháu đoàn tụ trong hơi ấm trời xuân.

Với mong muốn đem lại hương vị ngày Tết trọn vẹn hơn, đem lại niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn dành cho những người kém may mắn trong xã hội, nhân dịp mừng năm mới đón Tết Mậu Tuất 2018, ngày 07/02/2018, Quỹ Thiện Tâm, thuộc Tập đoàn Vingroup đã phối hợp cùng Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland đã tổ chức chương trình tặng qua cho 50 xuất quà Tết cho những gia đình khó khăn thuộc xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của Quỹ Thiện Tâm, thuộc Tập đoàn Vingroup, cũng như Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland. Một chương trình nhân văn và mang đậm nét bản sắc lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Bà Phan Bình (đại diện công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland) chia sẻ: “Dù trị giá của các suất quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm và tình cảm to lớn của chúng tôi dành cho bà con – những hoàn cảnh chưa được may mắn trong cuộc sống. Hi vọng mang Tết ấm áp hơn đến cho mọi người. Qua đây, chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến các đồng chí của Ủy ban xã Tiến Đức đã hỗ trợ và phối hợp để tổ chức thành công chương trình thiện nguyện ý nghĩa này.”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672
as