DANH MỤC

Sự kiện “Hội thảo cơ hội đầu tư Vinhomes Green Bay – The Residence” dự án Vinhomes Green Bay

Chiều thứ 7, ngày 20/05/2017, tại phòng Gland Ballroom , khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Hội thảo cơ hội đầu tư Vinhomes Green Bay The Residence” dự án Vinhomes Green Bay, đón nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Dự án Vinhomes Green Bay hội tụ tinh hoa của cuộc sống đẳng cấp trong tương lai, cùng với vị trí trung tâm của trung tâm, kiến trúc độc đáo và hệ thống tiện ích xanh tối ưu mang đến một không gian sống hoàn mỹ, xứng danh “thành phố bên vịnh xanh” giữa thủ đô Hà Nội.

Hội thảo cơ hội đầu tư Vinhomes Green Bay – The Residence mang đến cơ hội “sở hữu nhà sang – hưởng lợi nhuận vàng” dành cho các khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư với cơ cấu giải thưởng có giá trị lớn. Ngoài ra, khách đến tham dự còn được cung cấp thông tin chi tiết về các chính sách ưu đãi đặc biệt từ căn hộ 2+2. Đây là một loại hình căn hộ ghép với ý tưởng mới lạ, độc đáo từ chủ đầu tư, mang lại cho chủ nhân cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp cùng không gian rộng lớn. Với những chính sách ưu đãi trong tháng 5, quý khách hàng đang có cơ hội sở hữu trong tầm tay các căn hộ đẳng cấp tại tọa độ vàng phía Tây thủ đô, cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai với lợi ích tối ưu về tài chính.

Tới tham dự hội nghị, anh Hoàng Thanh (khách hàng) chia sẻ: “Không chỉ được sở hữu một căn nhà mơ ước, hôm nay tới tham dự hội thảo, tôi còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng rất lớn. Thực sự, đây là một cơ hội vàng dành cho ai muốn sở hữu một cuộc sống đẳng cấp”.

Không chỉ được tư vấn, chia sẻ về việc lựa chọn nơi an cư, quý khách hàng còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ ấn tượng của các nghệ sĩ tên tuổi. Buổi chiều cuối tuần trở nên thực sự ý nghĩa và vui vẻ với nhiều hứa hẹn mà Vinhomes Green Bay muốn trao gửi tới quý khách hàng.

Cơ cấu giải thưởng dành cho khách hàng tại sự kiện:          

1 giải nhất: Trị giá 30 triệu

2 giải nhì mỗi giải 15tr

3 giải ba mỗi giải 5tr

3 giải khuyến khích mỗi giải 3tr

Hình thức giải thưởng: thẻ Vin Gift card

Điều kiện bốc thăm: Khách hàng đặt cọc tối thiểu 50 triệu từ ngày 10/5 đến 20/5

Điều kiện nhận thưởng:  Khách kí văn bản thỏa thuận và đóng 20% giá trị VBTT

Một số hình ảnh tại sự kiện:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland