DANH MỤC

Sự kiện đào tạo chuyên sâu dự án Vinhomes Riverside – The Harmony

Với tiến độ thi công thần tốc, Vinhomes Riverside – The Harmony mỗi ngày thêm hoàn thiện, thêm xinh đẹp, thêm rực rỡ. Để cập nhật đến đội ngũ chuyên viên tư vấn những hình ảnh và thông tin mới nhất về dự án, ngày 1/12/2017, chủ đầu tư Vingroup đã tổ chức sự kiện: “Đào tạo dự án Vinhomes Riverside – The Harmony” tại Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực quốc tế Almaz.

Theo đó, khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ được hưởng chính sách bán hàng ưu việt. Theo đó, chỉ cần đóng 15% GTBT là khách hàng đã có thể sở hữu căn biệt thự sang trọng, tiến độ thanh toán linh hoạt.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự, hưởng lãi suất 0% cho 70% giá trị biệt thự trong vòng 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không chậm hơn ngày 25/01/2019.

Bên cạnh đó, khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony còn được nhận nhiều quà tặng giá trị. Cụ thể:

1. Với khu có hồ:

  • Sở hữu biệt thự đơn lập (không view hồ) được nhận thẻ VinID 200 triệu đồng – được trừ vào giá và Voucher Almaz spa 30 triệu đồng – không được trừ vào giá
  • Sở hữu biệt thự song lập/liền kề được tặng Voucher Vinschool 50 triệu đồng (không áp dụng cho NQ6,7,8,9) – được trừ vào giá và Voucher Almaz spa 30 triệu đồng – không được trừ vào giá.

2. Với khu không hồ:

  • Đơn lập: tặng ngay 20 cây vàng (tương đương 700 triệu đồng)
  • Song lập/nhà vườn/tứ lập: tặng ngay 15 cây vàng (tương đương 500 triệu đồng)
  • Liền kề: tặng ngay 6 cây vàng (tương đương 200 triệu đồng)

Đồng thời, được tặng Voucher Vinschool 50 triệu đồng (được trừ vào giá) cùng Voucher Almaz spa 30 triệu đồng (không được trừ vào giá).

Đặc biệt là cơ hội tham dự chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 125 cây vàng.

Tin rằng, với những chính sách bán hàng ưu việt trên, Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Đào tạo là hoạt động thường xuyên được Vingroup tổ chức nhằm hỗ trợ chuyên viên tư vấn hiểu rõ hơn về dự án, kịp thời tư vấn đến khách hàng thông tin chính xác, đầy đủ nhất. Sự kiện lần này thu hút gần 500 chuyên viên đến từ 7 đại lý. Là đại lý có thành tích bán hàng tốt nhất, Vietstarland được ưu ái gần 200 nhân viên tham dự. Đây là sự ghi nhận cũng như phần thưởng mà chủ đầu tư muốn dành tặng cho những đóng góp lớn lao của Vietstarland đối với sự thành công của dự án.

Từ khi dự án chính thức ra mắt, chỉ sau 8 tháng, số lượng các căn biệt thự tìm thấy chủ nhân đã lên tới gần 80%. Điều này không những cho thấy sức hấp dẫn của dự án mà còn thể hiện rõ xu hướng sống xanh, sống sang của đông đảo khách hàng hiện nay. Vinhomes Riverside – The Harmony có vị trí giao thông thuận lợi và sở hữu một đẳng cấp sống vượt trội từ cảnh quan xanh, thiết kế xanh, môi trường xanh… đã chiếm được cảm tình của những khách hàng thành đạt và thời thượng nhất.

Đặc biệt, trong 80% các căn biệt thự đã được bán, chiếm phần lớn là Vietstarland phân phối. Thành tích này đã chứng minh được uy tín và thương hiệu của đại lý phân phối số 1 Vinhomes. Những được định hướng và sự đầu tư bài bản của người đứng đầu công ty đã phát huy hiệu quả, sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là niềm tự hào với mỗi người Vietstarland.

Tại sự kiện, ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland) đã có những chia sẻ tâm huyết và truyền đạt nhiều kinh nghiệm tư vấn giá trị cho đội ngũ chuyên viên tư vấn.

Đào tạo dự án Vinhomes Riverside – The Harmony diễn ra nghiêm túc, long trọng thể hiện đúng tinh thần chuyên nghiệp, bài bản của doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland