DANH MỤC

Site tour Hành trình Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An: Trải nghiệm để thấu hiểu

Ngày 26/5/2018, đội ngũ nhân viên kinh doanh phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng của Vietstarland đã có hành trình trải nghiệm Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đầy cảm xúc.

Nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ nghỉ đến biệt thự, khách sạn với nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí; còn nhà đầu tư sẽ nghĩ đến lợi nhuận cho thuê mà coi nhẹ việc trải nghiệm. Để thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng cũng như các nhà đầu tư, chủ đầu tư Vingroup thường xuyên tổ chức các site tour thú vị dành cho chính đội ngũ chuyên viên tư vấn.

“Gắn bó với bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl nhiều năm, nhưng mỗi dự án lại đem đến cho tôi những cảm xúc khác nhau. Để truyền đến khách hàng đầy đủ những giá trị và cảm nhận chân thực nhất, tôi luôn muốn mình phải được trải nghiệm trước tiên, có như vậy, tôi mới tự tin và tự hào giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng và các nhà đầu tư. Site tour là một trong những hoạt động ý nghĩa và quan trọng để tôi và các tư vấn viên làm được điều đó” – chị Khúc Thuỳ Giang (VSL20) chia sẻ.

Hành trình khám phá dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An giúp cho đoàn có cơ hội được trải nghiệm đẳng cấp 5* khi dùng Bufer tại nhà hàng Vinpearl, tiện ích đẳng cấp tại khu nhà mẫu Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, chất lượng dịch vụ tại dự án Nam Hội An… và vô vàn những cảm xúc tuyệt vời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672