DANH MỤC

Những điều cần biết khi quyết định đầu tư tại Tòa C2 D’.Capitale

Với vị trí kim cương đắt giá và nhiều tiện ích đẳng cấp, Tòa C2 đang là tòa tháp được săn đón nhất hiện nay của dự án D’.Capitale, một sản phẩm bất động sản hứa hẹn nhiều tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Sản phẩm đầu tư cho thuê với tiềm năng gia tăng giá trị bền vững

Một trong những yếu tố quyết định thành công trong đầu tư bất động sản đó là vị trí và đây cũng chính là một trong những điểm thu hút hấp dẫn của Tòa C2 D’. Capitale.

Vị trí kim cương đắt giá, nằm trong khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Hà thành, mặt tiền hướng ra 3 tuyến phố sầm uất Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám, Tòa C2 D’. Capitale sẽ là sản phẩm hứa hẹn mang lại lợi ích tối đa với khả năng sinh lợi vững chắc. Ngoài ra, dự án còn nằm  cạnh với các công trình quan trọng như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, văn phòng đại diện và các trường học danh giá. Bên cạnh đó, đây là vị trí tập trung người nước ngoài sinh sống và làm việc nhiều nhất của Thủ đô, và họ không có cơ hội mua căn hộ theo Luật đất đai tại Việt Nam do vậy nhu cầu thuê căn hộ luôn ở tình trạng “cháy hàng”. Đây cũng chính là tiền đề cho tỉ lệ lấp đầy lên tới 100% và duy trì ở mức ổn định khi dự án chính thức vận hành trong tương lai.

HOTLINE: 0964.66.8888

Khả năng sinh lời vững chắc

Tòa C2 là tòa tháp duy nhất trong tổng thể dự án D’.Capitale được thiết kế theo mô hình SOHO (căn hộ tích hợp nhu cầu làm nhà ở và làm việc), đây cũng chính là sản phẩm SOHO đầu tiên tại thị trường bất động sản Việt Nam. Mô hình này được đánh giá là phù hợp để bắt kịp xu hướng và tình hình phát triển của làn sóng start-up, freelancer của nước ta như hiện nay. Vì vậy, đầu tư căn hộ C2 SOHO  D’.Capitale để cho thuê, các khách hàng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tìm kiếm đầu ra, nhất là khi dự án đang sở hữu hệ thống hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế và những tiện ích đẳng cấp, dịch vụ quản lý chuẩn 5* từ Vinhomes.

Ngoài ra, nhờ ưu điểm giá thấp hơn so với các sản phẩm bất động sản truyền thống, tỷ lệ lợi nhuận của các căn hộ SOHO có thể từ 15-20%, cao gấp đôi so với các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng, sản phẩm tài chính và thậm chí còn cao hơn các sản phẩm bất động sản cho thuê khác (ước tính 8-10%).

Tính thanh khoản cao

Với diện tích nhỏ đa dạng giúp tối ưu chi phí, mô hình SOHO có giá hấp dẫn hơn 30-50% so với sản phẩm bất động sản truyền thống. Chỉ cần vốn tự có 300-500 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu sở hữu một căn hộ 5 sao khu vực Trung Hòa – Nhân Chính gần như là điều không tưởng. Chính vì vậy, sản phẩm này không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư vốn nhỏ mà còn là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản nhanh chóng. Ước tính trung bình, một căn hộ SOHO có thể dễ dàng giao dịch mua đi bán lại trong vòng 1-3 tháng trong khi các sản phẩm bất động sản khác có thể sẽ mất 6 tháng đến 1 năm hoặc lâu hơn nữa. Trong trường hợp này, mức độ thanh khoản của C2 D’.Capitale thậm chí còn cao hơn nữa bởi lẽ mức giá quá hấp dẫn so với một sản phẩm bất động sản đẳng cấp như vậy.

Quan trọng hơn cả, tổng giá trị đầu tư cho một căn SOHO thấp hơn một căn hộ thông thường cỡ khoảng 50% nhưng lợi nhuận thu về chỉ thấp hơn không tới 30%. Giá một căn hộ SOHO 2 phòng ngủ khoảng gần 3 tỷ, trong khi giá một căn 2 phòng ngủ diện tích lớn là gần 6 tỷ. Khi khai thác cho thuê, căn 2 phòng ngủ diện tích nhỏ rơi vào khoảng 9-12 triệu đồng, còn căn 2 phòng ngủ diện tích lớn nhỉnh hơn một chút, vào khoảng 12-15 triệu đồng (tùy điều kiện nội thất).

3 lý do trên đã lý giải tại sao tòa tháp C2 D’.Capitale đang là sản phẩm đáng giá để đầu tư và được săn đón nhất hiện nay.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác nhất tại:

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland