DANH MỤC

Nhật kí Vietstarland Cup 2017 (kì 3): Back Vs VSL7 KW

Back công phá khung thành VSL7 KW

Trời chiều trở nên dịu mát hơn so với buổi trưa nắng nóng, vì thế các cầu thủ ra sân với một tâm thế vui vẻ, lạc quan và tinh thần chiến đấu fair play. Back và VSL7 KW đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và những phút giây thăng hoa cùng trái bóng.

Ngay sau tiếng còi bắt đầu trận đấu, Back đã lộ rõ ý đồ chơi tấn công, với hàng loạt những pha đập nhả khiến làm khán giả vỡ òa cảm xúc trong niềm vui sướng. Dương Văn Lương cũng cống hiến 2 bàn thắng làm nên thắng lớn, giúp Back có thêm những chiến công vẻ vang, đưa đội bóng lên 1 tầm cao mới.

Trong khi đó, VSL7 KW chỉ ghi được 1 bàn thắng với công của cầu thủ mang áo số 100 Vũ Ngọc Văn, sự chống trả yếu ớt, mặc dù đã cố đẩy nhanh tiến độ để tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng VSL7 KW dường như bị rơi vào thế bị động.

Tỉ số 6:1 khép lại trận đấu là kết quả bất ngờ, nước cờ lại được chuyển sang một thế khác, tạo cơ hội cho Back bước chân vào  trận bán kết vào ngày 9/5 tới.

Cũng trong ngày 5/5, trận đấu giữa VSL11 vs VSL12 có tỷ số 1:0 nghiêng về VSL12, VSL7 Iron Team vs VSL1 có tỷ số 6:0 nghiêng về VSL1. Như vậy, sau 3 ngày thi đấu đã khép lại vòng loại giải bóng đá Vietstarland Cup 2017, chúc mừng 4 đội bóng: VSL12, VSL2, BACK, IRON-VSL7, 2 đội đại diện phía Đông, 2 đội đại diện phía Tây sẽ chính thức tham gia vào vòng bán kết ngày 9/5.

Những hình ảnh đẹp trong trận đấu:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland