DANH MỤC

MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN: LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE – THE HARMONY

Vinhomes Riverside – khu đô thị sinh thái sang trọng được vinh danh nằm trong top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam trong năm 2016. Tiếp nối thành công dự án Vinhomes Riverside, giai đoạn 2 của dự án với tên gọi Vinhomes Riverside – The Harmony đang là một điểm nhấn, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng.

Vinh dự được chủ đầu tư Vinhomes tin tưởng giao trọng trách là đại lý dẫn dắt thị trường, Vietstarland trân trọng kính mời quý khách hàng, quý đối tác đến tham dự sự kiện: LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE – THE HARMONY.

Thời gian: 14h00 – 18h30, chủ nhật, ngày 19/3/2017

Địa điểm: Nhà hàng Ruby Almaz, đường Hoa Lan, KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Trong không gian lãng mạn của nhà hàng Ruby Almaz, quý khách hàng sẽ được tìm hiểu chi tiết về dự án như: tổng quan dự án, đặc điểm từng tiểu khu, hướng nhà, chọn căn, chính sách ưu đãi, cũng như tiềm năng sinh lời và giá trị đầu tư của dự án trong tương lai. Không chỉ vậy, thưởng thức một chút bánh bên ly café chiều thư thái thì còn gì tuyệt vời hơn.

Quý khách hàng sẽ được ngắm nhìn mô hình các loại hình biệt thự sẽ được xây dựng tại Vinhomes Riverside – The Harmony và trải nghiệm cảm giác được sống trong khu đô thị sinh thái hàng đầu cả nước. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về dự án sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được căn biệt thự, nhà vườn lý tưởng, hợp ý.

Trân trọng kính mời!

Đăng ký nhận thông tin hoặc đăng kí tham dự chương trình tại:

Buttons_01

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland