DANH MỤC

LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE – THE HARMONY

Thời gian: 15h30 – 18h30, Chủ nhật ngày 12/03/2017

Địa điểm: Nhà hàng Ruby Almaz, đường Hoa Lan, KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Khu đô thị Vinhomes Riverside là khu đô thị thấp tầng, khép kín đẳng cấp duy nhất và cuối cùng của Tập đoàn Vingroup tại Hà Nội. Trong đó, Vinhomes Riverside – The Harmony là giai đoạn phát triển mới nhất của tổng thể khu đô thị sinh thái đẳng cấp giữa lòng Hà Nội. Kế thừa những giá trị sống có được từ môi trường sinh thái rộng lớn, hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn chất lượng cao cùng phong cách sống của cộng đồng cư dân thượng lưu.

Vinhomes Riverside – The Harmony được phát triển để trở thành một đẳng cấp sống mới với những phong cách kiến trúc đa dạng và những tiện ích phong phú.  Vinhomes Riverside – The Harmony là tâm huyết kiến tạo “riêng một đẳng cấp sống” mà ở đó con người được đặc quyền hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc đời trong sự hài hòa và cân bẳng tuyệt đối giữa con người và thiên nhiên.

Tham dự sự kiện: LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE – THE HARMONY, quý khách sẽ được:

* Thưởng thức Tiệc Nướng bên kênh đào thơ mộng và trải nghiệm một cuối tuần thư thái trong không gian sống sinh thái ngập tràn

* Được giới thiệu chi tiết về dự án Vinhomes Riverside – The Harmony

* Được tư vấn để chọn căn, hướng nhà, chính sách ưu đãi và hỗ trợ vay vốn tối ưu nhất để lựa chọn được căn biệt thự đẹp nhất, hợp lý nhất.

* Được phân tích chuyên sâu vê tiềm năng sinh lời và giá trị đầu tư của dự án trong tương lai

Còn gì tuyệt vời hơn khi cuối tuần cả gia đình được cùng nhau tận hưởng không khí giao mùa ấm áp và vui vầy bên thiên nhiên thuần khiết, trong lành và sạch sẽ tại khu đô thị đẳng cấp đáng sống nhất Việt Nam.

Đăng ký nhận thông tin hoặc đăng ký tham dự chương trình tại:

Buttons_01

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland