DANH MỤC

Lễ trao giải: CHỐT TULIP LIỀN TAY NHẬN NGAY 10 TRIỆU

Tin vui nối tiếp tin vui, giải thưởng Anh tài tháng 7 vừa được trao, chúng ta lại được dịp chúc mừng các chiến binh xuất sắc hạ gục nhiều căn Tulip Vinhomes Riverside – The Harmony.

Xin chúc mừng các chiến binh quả cảm, không ngừng nỗ lực trên mọi mặt trận để có thành quả ngọt ngào ngày hôm nay. Các anh, chị là những tấm gương sáng về tinh thần làm việc hăng say, thái độ nghiêm túc và tính chuyên nghiệp của người Vietstarland.

Để tôn vinh các chiến binh xuất sắc, ngày 7/8/2017, tại VP tầng 3, TTTM Vincom Long Biên, Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc đã trang trọng tổ chức lễ trao giải “Chốt The Harmony Tulip liền tay nhận ngay 10 triệu” trong không khí vui vẻ, ấm cúng và tràn ngập những lời chúc mừng chân thành.

Sử ký Vietstarland xin một lần nữa chúc mừng và xướng tên các chiến binh:

  1. Nguyễn Huy Thắng (VSL7)
  2. Giang Anh (VSL1)
  3. Phùng Quốc Đại
  4. Hoàng Quốc Việt (VSL1)
  5. Nguyễn Tiến Dương (VSL1)
  6. Hoàng Minh Tuấn (VSL1)

Luôn đề cao và ghi nhận mọi cố gắng của cán bộ nhân viên, đặc biệt là cổ vũ tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh, bên cạnh nhiều hoạt động văn – thể sôi động, Ban lãnh đạo Công ty còn thường xuyên phát động nhiều chương trình thưởng nóng hấp dẫn. Đây là những hành động thiết thực, có ý nghĩa không chỉ về mặt vật chất mà còn là những giá trị tinh thần lớn lao thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với từng cá nhân để Vietstarland không những là nơi hiện thực hóa giấc mơ làm giàu của những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết mà còn là ngôi nhà chung đầy tình thân và sự gắn kết.

Trong thời gian tới đây, với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường, tin rằng các anh, chị vẫn luôn giữ vững bản lĩnh, thể hiện đúng bản chất người Vietstarland – tiên phong phá vỡ mọi kỷ lục để tiếp tục gặt hái những thành công mới, chinh phục các dự án bất động sản Vinhomes.

Và đặc biệt, 500 chiến binh Vietstarland chuẩn bị may túi ba găng để nhận thưởng của Ban lãnh đạo đi thôi ạ. Bởi vì, giải thưởng rất rất nhiều, rất rất khủng đang chờ đón các chiến binh ở phía trước. Cùng cố gắng và tiến lên!

Một số hình ảnh trong lễ trao giải:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland