DANH MỤC

Kiến trúc kinh điển giao hòa cùng thiên nhiên

Lấy âm hưởng từ phong cách kiến trúc nổi tiếng thế giới như Hy Lạp, Ý, Pháp và Đông Dương, quần thể các căn biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony bằng sự sáng tạo và cách tân theo lối thẩm mỹ phương Đông, mang một vẻ đẹp hài hòa và tinh tế. Mỗi căn biệt thự là một tác phẩm kiến trúc vừa hiện đại vừa cổ điển, vừa cầu kỳ vừa trang nhã. Sự đa dạng và mới mẻ trong phong cách này là điểm nhấn để Vinhomes Riverside – The Harmony trở nên ưu việt, với những không gian sống lý tưởng được thiết kế phù hợp với đa dạng sở thích và thẩm mỹ của các chủ nhân tương lai.

1. Phong cách Đông Dương – tiểu khu Hướng Dương

Kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông, các biệt thự Đông Dương mang đến một hơi thở đương đại khi kết hợp đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điển và nét duyên dáng của kiến trúc địa phương, như mái ngói dốc truyền thống, cửa kính 2 lớp nhiệt đới hóa, vòm và ban công cong nhẹ nhàng, cùng các họa tiết trang trí Á Đông mềm mại. Các chủ nhận ưu chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự thỏa mãn trong những căn biệt thự độc đáo này.

2. Phong cách Hy Lạp – tiểu khu Nguyệt Quế

Lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển Hy Lạp nổi tiếng với đền thờ Parthnon nghiêm trang, những căn biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony với những chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột, cùng mô típ trang trí hình quả trám, đã được sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại, trang nhã những vẫn mang trong mình những giá trị thẩm mỹ kiến trúc kinh điển vượt thời gian. Sống trong các biệt thự kiến trúc Hy Lạp không chỉ thể hiện cá tính riêng, còn khẳng định địa vị đẳng cấp của chủ nhân thời thượng.

HOTLINE: 0964.66.8888

3. Phong cách Ý – tiểu khu Tulip

Thừa hưởng tinh hoa của giai đoạn 1, các biệt thự mang phong cách Venice tại Vinhomes Riverside – The Harmony mang màu sắc mới, với ngôn ngữ sang trọng, tinh tế lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thơ mộng ven kênh của thành phố Venice nổi tiếng nước Ý. Các chi tiết như những cột đôi thanh mảnh, hàng cửa sổ vòm cuốn, ban công kết hợp cùng lan can sắt uốn cong duyên dáng làm nên một tác phẩm kiến trúc đậm chất nghệ thuật. Chủ nhân yêu thích vẻ đẹp lãng mạn quý phái của lối thiết kế cầu kỳ sẽ không chần chừ chọn sống tại những căn biệt thự mang phong cách Ý.

4. Phong cách Pháp – tiểu khu Phong Lan

Những căn biệt thự Pháp tại dự án Vinhomes Riverside – The Harmony mang ngôn ngữ kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất của vùng phía Bắc nước Pháp, với hình khối cô đọng chắc khỏe, tương phản với hàng cửa vòm thanh mảnh trang nhã, cùng mái Mansard đặc trưng – tất cả định nghĩa lại một phong cách cổ điển vừa quen thuộc vừa mới mẻ, vừa hiện đại vừa truyền thống, khẳng định được đẳng cấp sống tầm cao và gu thẩm mỹ tinh tế của những chủ nhân thời thượng.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland