DANH MỤC

Khởi động tháng 5 với buổi  training CSBH mới do Techcomban đào tạo

9h30 Sáng thứ 4, ngày 10/5/2017 các chuyên viên kinh doanh công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland  đã có mặt đầy đủ tại tầng 2, văn phòng công ty VSL, số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội để tham dự buổi training CSBH mới do Techcombank đào tạo.

D’Capitale được ví như một “viên kim cương” ngay giữa trung tâm nhộn nhịp nhất Thủ đô, hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp chất lượng 5 sao. Chủ nhân căn hộ có thể tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích gồm 12 đặc quyền riêng biệt như skybar, bể bơi ngoài trời, đảo thư giãn, đài ngắm cảnh hay trung tâm thương mại Vincom ngay dưới chân toà nhà. Cùng với đó là những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, hỗ trợ tối ưu cho khách hàng.

Để cập nhật chính xác những chính sách bán hàng mới nhất về dự án D’.Capitale, Toàn bộ nhân viên sales khu vực phía Tây đã có buổi training trang bị thêm cho mình những kĩ năng mềm, và kinh nghiệm xử lý tình huống cũng như hiểu rõ hơn về các chính sách bán hàng tháng 5. Đây là cơ hội quý giá giúp nâng cao và củng cố kiến thức bán hàng và trau dồi các kĩ năng chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tới tham dự từ rất sớm, anh Nguyễn Phi Cường cho biết: “Những buổi training về chính sách bán hàng thực sự rất quan trọng. Bởi chúng tôi có thể nắm rõ được các chính sách một cách trực tiếp. Nếu có thắc mắc gì thì cũng có thể hỏi trực tiếp chứ không phải trao đổi qua mạng, điều này sẽ dẫn đến nhiều hiểu sai, hiểu nhầm. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giúp anh em gặp gỡ, trao đổi những vướng mắc và cùng nhau giải quyết công việc”.

Đây là buổi đào tạo rất quan trọng để sale nắm rõ CSBH mới nhất của dự án D’.Capitale trong tháng 5 làm key chốt khách hàng. Đặc biệt, tại buổi training, một số kỹ năng chốt khách, tìm kiếm khách hàng sẽ được bật mí, đây chính là “chìa khóa thành công” giúp chuyên viên tư vấn có định hướng rõ ràng hơn, dễ dàng tiếp cận và tư vấn thành công.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng tổ chức đào tạo chuyên nghiệp từ phía ngân hàng Techcombank, chắc chắn sẽ đem lại những thông tin với hàm lượng tri thức cao, sáng tạo và tiếp thêm “lửa” cho các “chiến binh” kinh doanh Vietstarland.

Một số hình ảnh trong buổi training:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland