DANH MỤC

Khai mạc ngày hội bóng đá FC Vietstarland Cup

FC Vietstarland Cup – giải bóng đá lớn nhất trong năm dành cho tập thể CBNV Công ty Vietstarland đã chính thức khai mạc vào 15h ngày 25/4/2017, tại sân bóng Long Biên trong sự hào hứng và phấn khởi của 500 anh em Vietstarland.

Sau gần 1 tháng chuẩn bị, trong sự hồi hộp, lo lắng của Ban tổ chức, không còn gì tuyệt vời hơn khi lễ khai mạc diễn ra với THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA. Một buổi chiều có ánh nắng nhẹ nhàng của đầu hè, có sự thanh thuần, mát mẻ của cuối xuân. Một sân vận động đạt chuẩn với vị trí thuận lợi cho tất cả các vận động viên và cổ động viên hai miền Đông – Tây. Và trên hết là một bầu không khí sôi sục, nhiệt huyết dâng trào của toàn thể 500 anh em.

Tham dự lễ khai mạc, bên cạnh 12 đội tham gia thi đấu còn có sự chứng kiến của Ban lãnh đạo công ty gồm: Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm; Giám đốc KD VSL2 Nguyễn Đình Dũng, Trần Khánh Dư; Giám đốc KD VSL7 Vũ Quang Đại, Trưởng phòng nhân sự Thân Thị Thủy.

15h, lễ khai mạc chính thức diễn ra trang trọng, nghiêm túc với tinh thần thể thao lành mạnh. Màn diễu hành của đội danh dự và 12 đội bóng vô cùng đẹp mắt và khí thế trong sự hoan nghênh chào đón của đông đảo cổ động viên, trên nền nhạc hào hùng, mạnh mẽ.

Phát biểu khai mạc giải thi đấu, Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm cho biết: Giải bóng đá FC Vietstarland Cup là một trong những phong trào thể thao sôi động được ban lãnh đạo công ty vô cùng quan tâm, với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh gắn kết toàn thể anh, chị, em Vietstarland để Vietstarland trở thành ngôi nhà chung thứ 2 của mỗi CBNV. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Khiêm cũng chúc các cầu thủ thi đấu tốt, trên tinh thần thể thao lành mạnh, trung thực và đạt thành tích cao.

Cũng tại lễ khai mạc, anh Phạm Văn Đồng (VSL2) đã thay mặt các vận động viên lên tuyên thệ về một giải đấu trung thực, quyết tâm thi đấu hết mình, trên tinh thần fair play.

Giải bóng đá FC Vietstarland Cup quy tụ 12 đội bóng đến từ các VSL với mục đích tạo sân chơi cho những cán bộ nhân viên công ty yêu thích môn thể thao vua có cơ hội thể hiện mình với niềm đam mê cháy bỏng. Đây cũng là cơ hội để giao lưu, gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong từng đội, giữa các đội/nhóm trong công ty phát triển công ty không chỉ mạnh về chuyên môn, mà còn mạnh về tinh thành đoàn kết và sức mạnh tập thể.

Giải bóng đá FC Vietstarland Cup 2017 là giải đấu có số lượng đội bóng tham gia đông đảo nhất từ trước tới nay với đội hình thi đấu được đánh giá là tương đối đồng đều, nhiều cầu thủ trẻ có thể lực và kỹ thuật tốt, hứa hẹn sẽ đem đến cho các cổ động viên một mùa giải vô cùng hấp dẫn.

Ngay sau lễ khai mạc, 8 đội bóng đã ra sân mở màn cho giải đấu hấp dẫn nhất trong năm. Diễn biến các trận đấu và kết quả từng trận chúng tôi sẽ tường thuật và thông tin đến độc giả qua chuyên mục NHẬT KÝ FC VIETSTARLAND CUP. Trân trọng kính mời quý độc giả theo dõi.

Một số hình ảnh lễ khai mạc:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland