DANH MỤC

Khách hàng được lợi gì từ chính sách 20 10?

Thời gian gần đây thị trường bất động sản đang phải chứng kiến một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp để hút khách hàng đến với mình. Vì vậy, chính sách 20 10 ra đời mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Rất nhiều dự án được chủ đầu tư áp dụng phương thức bán hàng với nhiều ưu đãi như kéo dài thời gian thanh toán, không tính lãi suất trả chậm, tặng gói nội thất, tặng phí quản lý trong vài năm đầu… Tuy nhiên, đối với những khách hàng là đối tượng gia đình trẻ hoặc nhà đầu tư muốn tìm kênh bỏ vốn an toàn, chính sách bán hàng 20 10 đã tạo nên sự đột phá đối với thị trường, được những người am hiểu thị trường bất động sản đánh giá rất có sức hút.

Với chính sách 20 10 đột phá của dự án D’.Capitale, khách hàng khi mua căn hộ chỉ cần thanh toán:

Đối với khách hàng có vay:

– 20% giá trị căn hộ khi ký Hợp đồng mua bán (Dự kiến 30/6/2017)

– 10% khi nhận nhà (Dự kiến tháng 12/2018)

– Khách hàng còn được vay lên đến 65%, lãi suất 0% trong 24 tháng (muộn nhất là vào ngày 31/6/2019)

– 65% sau khi nhận nhà 6 tháng (Dự kiến tháng 6/2019)

– 5% sau khi nhận hoàn tất sổ đỏ.

HOTLINE: 0964668888

Tiềm năng cho thuê sinh lời với căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án D’.Capitale: Với một số bài toán và phép tính đơn giản như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tính ra mình sẽ được lợi như thế nào khi đầu tư căn hộ tại D’.Capitale với bất cứ mục đích nào dù là để ở, hay để đầu tư khai thác cho thuê. Đây chính là đòn bẩy tài chính hoàn hảo để khách hàng có thể an nhiên sở hữu căn hộ mơ ước mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính.

Lợi thế với vị trí đắc địa: Vị trí tiếp giáp 3 mặt đường lớn: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám, D’.Capitale chính là “Thủ đô”, là “trái tim“ của một trong những khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Hà thành.

Các chuyên gia bất động sản nhận định chính sách bán hàng 20 10 của dự án D’.Capitale là rất đột phá, tạo cơ hội hiếm có cho những khách hàng đang muốn mua căn hộ cao cấp để ở hoặc đầu tư cho thuê nhưng chưa sắp xếp đủ tài chính hoặc muốn vay ngân hàng nhưng lại sợ lãi suất biến động. Với những chính sách mới, khách hàng sẽ tìm được cho mình nơi dừng chân của hạnh phúc với nhiều ưu đãi toàn diện.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland