DANH MỤC

HỘI THẢO ĐẦU TƯ VÀ GIỚI THIỆU BĐS NGHỈ DƯỠNG TẠI KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ – TRÒ CHUYỆN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA KINH TẾ HÀNG ĐẦU

Chiều ngày 12/8/2018, khán phòng 500 người đã chật kín với sự tham dự của các nhà đầu tư, để cùng thảo luận và nghiên cứu về cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Với những nhận định sâu sắc về thị trường, các bài toán về chi phí, lợi nhuận và những lợi ích kép mà bất động sản nghỉ dưỡng mang lại, chương trình nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà đầu tư.

Các chuyên gia kinh tế: GS.TS Đặng Hùng Võ (Nguyên thứ trưởng Bộ tài nguyên môi trường) và Bà Dương Thùy Dung (Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam) đều nhất trí cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng hiện là kênh đầu tư đem lại lợi nhuận cao và ổn định nhất.

Theo nhìn nhận của các chuyên gia, du lịch tâm linh, du lịch trải nghiệm đang là xu hướng mới của du khách, điều này rất có lợi cho các khu vực có nhiều địa điểm du lịch về cội nguồn như Hà Tĩnh và Nghệ An. Bởi vậy, hai dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discovery Hà Tĩnh “nên” là mục tiêu của các nhà đầu tư.

Đặc biệt, hai dự án đáng giá gấp bội lần vì mở bán khi đã đi vào khai thác, khách hàng có thể nhận bàn giao biệt thự ngay khi đã đặt mua, có thể sinh lời ngay lập tức. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những nhà đầu tư sở hữu “tầm nhìn vàng” đang tìm kiếm một tài sản thừa kế, sinh lời trọn đời.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

GS.TS Đặng Hùng Võ (Nguyên thứ trưởng Bộ tài nguyên môi trường), bà Dương Thùy Dung (Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam) và bà Trần Thị Mỹ Lộc (Đại diện chủ đầu tư, phụ trách Vinpearl) tham gia tọa đàm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672