DANH MỤC

Hè tưng bừng với sự kiện: “LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN VINPEARL HỘI AN RESORT & VILLA”

Với tiềm năng phát triển không ngừng về du lịch, sở hữu bãi biển Cửa Đại nguyên sơ, thanh bình và lãng mạn bậc nhất Quảng Nam, những ngày hè nắng nóng khiến Hội An trong những năm tới trở thành điểm đến hàng đầu của du khách.

Bên cạnh đó, sự khan hiếm về số lượng dịch vụ cao cấp, cùng với đó là uy tín của thương hiệu Vinpearl, Vinpearl Hội An Resort & Villas chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tiên và duy nhất của mọi khách hàng khi đặt chân đến Quảng Nam.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án và những lợi ích ưu việt khi đầu tư vào dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas, ngày 6/5/2017, chủ đầu tư Vingroup đã tổ chức sự kiện: “LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN VINPEARL HỘI AN RESORT & VILLA” tại khách sạn Lotte Hà Nội.

Sự kiện thu hút hàng trăm người tham gia, trong đó có nhiều gương mặt là các chuyên gia tài chính, chuyên gia đầu tư chứng khoán… cho thấy sức hấp dẫn của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là vô cùng lớn.

Đến tham dự sự kiện, anh Lê Quốc Trung (khách hàng của đại lý phân phối chính thức – Vietstarland) cho biết, anh làm việc trong lĩnh vực đầu tư từ cách đây gần 15 năm. Những năm trước anh tập trung chủ yếu vào thị trường chứng khoán và đầu tư vàng, ngoại tệ nhưng một vài năm trở lại đây các kênh này tiềm ẩn nhiều rủi ro và lợi nhuận đem về không cao, không ổn định nên anh chuyển sang đầu tư bất động sản. Hai năm trước anh có đầu tư vào Vinpeal Phú Quốc và thực sự bất ngờ về lợi nhuận mang về. Bởi vậy, khi được nhân viên tư vấn Vietstarland giới thiệu về dự án mới của Vinpearl anh vô cùng hứng thú. Sau sự kiện này, anh Trung đã ngay lập tức quyết định sở hữu một căn biệt thự tại Vinpearl Hội An Resort & Villas.

Cũng như anh Trung, hầu hết khách hàng đều tỏ ra vô cùng tin tưởng vào sự thành công và những tiềm năng mà dự án sẽ mang lại. Tại bàn tư vấn của Vietstarland, các chuyên viên tư vấn đã có một buổi chiều bận rộn với hơn 50 khách hàng. Những tiếng lock căn, check căn liên tục được vang lên đã chứng minh niềm tin và uy tín của đại lý Vietstarland trong lòng khách hàng.

Vietstarland trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện. Chúng tôi cũng xin chúc mứng các khách hàng của Vietstarland đã trở thành chủ nhân của những căn biệt thự tuyệt đẹp tại Vinpearl Hội An Resort & Villas.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland