DANH MỤC

Hé lộ layout căn 2+2 Vinhomes Green Bay

Sau khi ra mắt 2 tòa G1 và G2, chủ đầu tư tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm đặc biệt, kết hợp 2 trong 1 đem đến sự mới mẻ cho cuộc sống. Ngày 23/4 tới đây, sẽ diễn ra sự kiện chính thức ra mắt căn 2+2 Vinhomes Green Bay, chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút nhiều khách hàng.

Những thông tin về căn 2+2 tại Vinhomes Green Bay đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản, nhận được sự quan tâm của các vị khách hàng muốn tìm kiếm một sản phẩm mới mẻ, sáng tạo và đẳng cấp. Vậy lí do gì khiến căn 2+2 có sức “hot” đến như vậy?

Hé lộ layout căn 2+2 Vinhomes Green Bay

Căn hộ 2+2 là kết hợp cặp 2 căn hộ 2 phòng ngủ ở cạnh nhau trên cùng 1 mặt sàn, mang đến cho chủ nhân không gian nhân đôi, mặt thoáng nhân đôi và đẳng cấp nhân đôi. Điểm đặc biệt ở căn 2+2 mà các căn hộ khác không có được chính là diện tích nhân đôi và sự tối ưu hóa thiết kế cũng như cách bài trí căn hộ. Với thiết kế thông minh, căn hộ sẽ có thêm 1 phòng ngủ Master, 2 phòng ngủ thường vô cùng thoải mái. So với các căn hộ thông thường, 2+2 là sự nhân đôi không gian sinh hoạt một cách tiện lợi, thông minh.

HOTLINE: 0964.66.8888

Đặc biệt, View rộng hơn, thoáng đãng hơn là 1 lợi thế vượt trội phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của nhiều khách hàng. Với tầm nhìn 360 độ ra ngoại cảnh, chủ nhân tương lai sẽ được hưởng trọn vẹn không gian sống ngập tràn sắc xanh, gần gũi với thiên nhiên an lành ngay giữa trung tâm thủ đô. Căn hộ “kép” này là sản phẩm tối ưu cho một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng.

Layout về phương án đề xuất của căn 2+2:

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland