DANH MỤC

Hai miền Đông – Tây tưng bừng chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam

Hòa chung không khí rộn ràng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam trên khắp cả nước, Vietstarland đã có nhiều hoạt động vui vẻ, ấm áp dành tặng tập thể cán bộ nữ công ty.

Tối ngày 19/10/2017, Vietstarland đã long trọng tổ chức bữa tiệc thân mật chung với sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên công ty tại các văn phòng. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty và đại diện cho phái nam, ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Vietstarland) gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các “quý cô” xinh đẹp, giỏi giang Vietstarland. “Phụ nữ làm kinh doanh luôn mạnh mẽ, kiên cường. Phụ nữ kinh doanh bất động sản càng phải mạnh mẽ, kiên cường hơn nữa. Phụ nữa kinh doanh bất động sản cao cấp của Vietstarland không những mạnh mẽ, kiên cường mà còn giỏi giang, quyết liệt. Tôi trân trọng những đóng góp và nỗ lực đó của tất cả các bạn. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc toàn thể chị em ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công, luôn sát vai cùng “cánh đàn ông” Vietstarland tạo nên nhiều thành tích vang dội hơn nữa”, ông Khiêm phát biểu.

Cũng trong bữa tiệc đầm ấm, Vietstarland đã đồng thời tổ chức Lễ bổ nhiệm và công bố Quyết định bổ nhiệm các chức danh Giám đốc kinh doanh và trưởng phòng kinh doanh tại các VSL mới được thành lập. Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn lao đánh dấu bước tiến mới trên chặng đường phát triển của Vietstarland, khẳng định sức mạnh và sự vươn lên mạnh mẽ của Đại lý tiên phong phân phối các dự án bất động sản Vinhomes.

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Vietstarland đã tổ chức chương trình chúc mừng tại cả hai miền Đông Tây. Theo đó, sáng ngày 20/10, tại văn phòng Vincom Long Biên, tập thể nhân viên nam đã dành tặng các chị những món quà bất ngờ. Nhiều giọng ca “cây nhà lá vườn” mới được phát hiện đã “mạnh dạn” lên hát và gửi tặng các chị những lời chúc vô cùng dễ thương.

Chiều ngày 20/10, hoạt động chúc mừng tiếp tục được tổ chức vui vẻ, náo nhiệt tại văn phòng số 8, Phạm Hùng. Quây quần bên bàn tiệc nhẹ, các thành viên Vietstarland đã có nhiều kỷ niệm thật đẹp và ý nghĩa bên nhau. Thật xúc động với sự chu đáo, nhiệt tình và dễ thương của các anh.

Nhân ngày 20/10, chúc toàn thể cán bộ nữ Vietstarland mãi tỏa nắng như những đóa hướng dương, luôn hướng về phía mặt trời. Rực rỡ, xinh đẹp và thành công!

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động chúc mừng 20/10:

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland