DANH MỤC

Đông đảo khách hàng đến tham dự sự kiện “Đầu tư C2 – vững bền tương lai”

Tiếp nối thành công sự kiện tuần vừa qua, ngày 02.12.2017, Vietstarland tiếp tục tổ chức thành công sự kiện: “Đầu tư C2 – vững bền tương lai”. Với hi vọng giúp khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án có cái nhìn toàn diện về những cơ hội đầu tư hấp dẫn của tòa tháp C2 D’.Capitale.

Sự kiện “Đầu tư C2 – vững bền tương” được tổ chức trong không gian sang trọng tại sàn giao dịch dự án D’.Capitale (Khuất Duy Tiến, Hà Nội) trong không khí cởi mở với sự tham dự của Nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên môi trường Giáo sư Đặng Hùng Võ và đông đảo khách hàng.

Tại sự kiện này, Giáo sư Đặng Hùng Võ đã có những chia sẻ thẳng thắn về cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án D’.Capitale nói chung và tòa tháp C2 D’.Capitale nói riêng. Theo đánh giá của Giáo sư, tòa tháp C2 là tòa tháp lý tưởng và lựa chọn hoàn hảo để đầu tư, là sản phẩm bất động sản đắt giá nhất tại dự án D’.Capitale. Bởi thế, ngay từ khi mở bán đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” quan tâm không chỉ của những khách hàng có nhu cầu an cư mà cả những khách hàng doanh nghiệp, và đặc biệt là nhà đầu tư.

HOTLINE: 0964.66.8888

Với vị trí kim cương đắt giá, tọa lạc trên khu vực sầm uất bậc nhất thủ đô, tiện ích đẳng cấp và dịch vụ quản lý đạt chuẩn 5* từ tập đoàn Vingroup, C2 D’.Capitale hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành sản phẩm bất động sản hứa hẹn thu hút nhiều tiềm năng đầu tư. Ngoài ra, C2 D’.Capitale còn là tòa tháp Soho duy nhất của dự án – một khái niệm khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Mô hình căn hộ “kiểu mới” vừa đáp ứng nhu cầu làm nhà ở, vừa đáp ứng nhu cầu làm văn phòng với mức giá không-thể-hấp-dẫn hơn.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác về dự án tại:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland