DANH MỤC

Điều gì khiến Vinhomes Riverside trở thành KĐT có an ninh tốt nhất Hà Nội?

“Có hôm chị đi xe máy, vì nắng nên trùm kín mặt. Đi ra cổng em bảo vệ đã chặn lại hỏi, bắt phải tháo hết cả khẩu trang, kính mắt ra. Lúc về vẫn cái xe đó với quần áo đó mà em ấy vẫn không cho qua, chị lại phải chường mặt ra cho camera coi (cười)” – một cư dân tại Hoa Sữa 3 vui vẻ chia sẻ.

Chị cũng cho biết, mặc dù có chút phiền nho nhỏ nhưng chị vẫn cảm thấy hài lòng vì điều này chứng tỏ trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ dự án Vinhomes Riverside. Sống trong khu đô thị có sự kiểm soát nghiêm ngặt cũng giúp chị và gia đình yên tâm hơn.

Đây chỉ là một trong số vô vàn câu chuyện “dở khóc dở cười” mà cư dân Vinhomes Riverside chia sẻ với Vietstarland về những tình huống qua cửa an ninh trong tiểu khu mình sinh sống.

Khu đô thị Vinhomes Riverside nổi tiếng là khu đô thị với hệ thống an ninh như “bảo vệ nguyên thủ quốc gia”, bao gồm 4 tầng được trang bị nhiều thiết bị công nghệ hiện đại. Quan tâm và chú trọng đến hệ thống an ninh như vậy bởi khách hàng sở hữu được những căn biệt thự sang trọng tại đây đều là những người có địa vị, thành đạt, có tri thức và điều kiện kinh tế. Do đó, cư dân Vinhomes Riverside luôn đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu trong mọi điều kiện sinh sống. Một khu đô thị dù hiện đại, sang trọng đến đâu nhưng an ninh không đảm bảo cũng sẽ khiến khách hàng cảm thấy bất an, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của cư dân.

Đặc biệt, trong tình hình an ninh trật tự tại Hà Nội có nhiều diễn biến phức tạp. Nhiều khu đô thị được coi là cao cấp cũng không tránh khỏi nạn trộm cướp. Tuy nhiên, sau nhiều năm sinh sống tại Vinhomes Riverside, 100% cư dân hoàn toàn hài lòng và yên tâm với sự bảo vệ tuyệt đối của khu đô thị.

HOTLINE: 0964.66.8888

1. Tại lớp thứ nhất, các trạm – chốt an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài tới vòng trong: Chốt anh ninh vành đai – Chốt an ninh tuyến đường chính – Chốt an ninh phân khu – Chốt an ninh tiểu khu. Các chốt an ninh đều hoạt động 24h/ngày và đủ 7 ngày/tuần, theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường. Đội an ninh cố định sẽ túc trực tại các chốt lối ra – vào khu vực chung và từng khu vực biệt thự riêng.

2. Tại lớp thứ hai, đội tuần tra an ninh cơ động được trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ, thường xuyên kiểm tra trên tuyến đường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Bất kỳ vấn đề bất thường nào sẽ được đội tuần tra báo cáo qua bộ đàm về trung tâm chỉ huy một cách thường xuyên và liên tục.

3. Ở lớp thứ ba, hệ thống camera công cộng dày đặc được lắp đặt trên tất cả các tuyến đường. Các nhân viên an ninh hình ảnh sẽ túc trực 24/7 để quan sát và phối hợp với đội tuần tra an ninh cơ động để xử lý can thiệp nếu cần thiết.

4. Ở lớp thứ tư, mỗi căn biệt thự đều được chủ đầu tư trang bị một hệ thống báo động tại bất cứ vị trí nào theo yêu cầu của chủ biệt thự. Nếu có sự cố, chủ biệt thự chỉ cần nhấn báo động, trong vòng 1 đến 5 phút đội an ninh sẽ có mặt kịp thời để xử lý.

Với Vinhomes Riverside, hệ thống an ninh đa tầng đã trở thành thương hiệu và niềm tự hào không chỉ của chủ đầu tư mà còn của mỗi cư dân. Sống tại đây, cư dân thực sự cảm nhận về một cuộc sống yên bình, an toàn, xứng đáng là khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland