DANH MỤC

Cuối năm thị trường Phía Tây “nóng” hơn sau sự kiện “Đầu tư C2 – Vững bền tương lai”

Để cập nhật đến cho khách hàng và giới đầu tư những thông tin mới nhất và những tiềm năng đầu tư hấp đẫn của D’.Capitale, ngày 3-4/1/2017, tại sàn giao dịch dự án D’.Capitale (Khuất Duy Tiến, Hà Nội), Vietstarland đã tổ chức thành công sự kiện: “Đầu tư C2 – vững bền tương lai”. Sự kiện có sự tham gia của chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong và hàng trăm khách mời.

Theo chuyên gia, giai đoạn cuối năm, dự án D’.Capitale đang góp sức không nhỏ trong đợt cháy hàng cuối năm của phân khúc bất động sản phía Tây nhờ tài chính dồi dào từ nhà đầu tư. Cuối năm chính là giai đoạn tài chính dồi dào nhất để sẵn sàng cho các quyết định lớn như mua nhà sau một năm dài chuẩn bị.

Bên cạnh đó, D’.Capitale là dự án được đánh giá có khả năng kiến tạo lợi nhuận lớn bởi nguồn cầu cho thuê/mua của các căn hộ cao cấp tăng mạnh trong giai đoạn sau tết. Không chỉ vậy, căn hộ SOHO D’.Capitale còn mang đến chương trình cam kết lợi nhuận lên đến 16% trong vòng 2 năm, mức lợi nhuận không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư thông thái.

Thêm vào đó, dự án D’.Capitale đang được áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn. Bởi thế,  phân khúc căn hộ phía Tây đang tăng tốc với hàng loạt chính sách ưu đãi, tiêu biểu là chương trình hỗ trợ khoản vay lên tới 65% giá trị căn hộ đến ngày 31/12/2019 của SOHO D’.Capitale. Nhà đầu tư chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới thời điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận căn hộ 1 năm mới cần đóng tiếp 5% giá trị căn hộ (nhưng không muộn hơn 31/12/2019)

Với những lợi thế vượt trội như trên, không khó để lí giải vì sao phân khúc căn hộ phía Tây, đặc biệt là căn hộ D’.Capitale SOHO cháy hàng trong giai đoạn cuối năm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland