DANH MỤC

Chủ nhân may mắn sở hữu một trong những viên ngọc cuối cùng tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Chiều 29/7/2018, đông đảo khách hàng đã có buổi chiều thư giãn tại Nhà hàng Topaz, TT Hội nghị và Ẩm thực quốc tế Almaz, KĐT Vinhomes Riverside trong khuôn khổ sự kiện: “Cơ hội sở hữu 30 viên ngọc cuối cùng tại Vinhomes Riverside – The Harmony” do Vietstarland tổ chức. Theo đó, thêm nhiều khách hàng của Vietstarland đã may mắn sở hữu cho gia đình một trong những viên ngọc quý, chuẩn bị chào đón một cuộc sống sang an lành tại khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất Việt Nam.

Chương trình là một trong những hoạt động được Vietstarland tổ chức thường xuyên nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm không gian sống xanh, trong lành và đẳng cấp tại chính khu đô thị. Bên cạnh đó, sự kiện cũng giúp quý khách hàng được lắng nghe trực tiếp các thông tin chính thức, cập nhật về dự án, cũng như chính sách bán hàng của chủ đầu tư thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ chính thức từ chủ đầu tư.

Được tận hưởng buổi chiều cuối tuần trong không gian yên tĩnh và đẳng cấp, quý khách hàng đều vô cùng hài lòng và có những cảm xúc tốt đẹp về dự án. Cô Lê Lan Anh (Ninh Hiệp, Bắc Ninh) cho biết: “Cô chú đang tìm một căn nhà để tặng vợ chồng con trai. Hai vợ chồng trẻ đang làm ở Hoàn Kiếm nhưng không thích ồn ào, sắp tới lại sinh con nên cần nơi ở rộng rãi, thoáng mát. Về lâu về dài cần môi trường tốt cho con cái lớn lên và học tập. Tham khảo nhiều nơi cô chú và các em chỉ ưng ý được Vinhomes Riverside – The Harmony nên hôm nay đến nhờ các cháu tư vấn chọn căn. Rất cảm ơn Vietstarland vì đã tư vấn rất chi tiết, cẩn thận”.

Vietstarland tự hào là nơi mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và mở ra một khởi nguồn may mắn, thịnh vượng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672
as