DANH MỤC

Chủ đầu tư Training chuyên sâu về các dự án nghỉ dưỡng cho Vietstarland

Các sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas và Vinpearl Condotel luôn nằm trong danh sách những lựa chọn hàng đầu cho mọi du khách khi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Với 8 khu nghỉ dưỡng cao cấp, trải dài từ Bắc vào Nam, Vinpearl vinh dự là thương hiệu 7 năm liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng danh giá The Guide Awards, khẳng định vị thế của một thương hiệu dẫn đầu trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

Là đại lý chiến lược gắn bó nhiều năm cùng Vinpearl, Vietstarland luôn là cánh tay phải đắc lực phân phối các sản phẩm uy tín của Vinpearl đến đông đảo khách hàng. Được đánh giá là đại lý có thành tích xuất sắc trong thời gian qua, Vietstarland vừa được chủ đầu tư lựa chọn là đại lý độc quyền phân phối dự  án Vinpearl Long Beach Villas. Trong giai đoạn nước rút về cuối năm của thị trường bất động sản, chủ đầu tư luôn quan tâm và hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của Vietstarland. Theo đó, nhiều buổi training chuyên sâu được chủ đầu tư ưu ái dành cho đội ngũ nhân viên tư vấn Vietstarland, giúp đội ngũ tư vấn nắm chắc và hiểu rõ từng chi tiết của các dự án Vinpearl, qua đó có thể phân tích, tư vấn tốt nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Ngày 24/10/2016, tại văn phòng Vietstarland, ông Nguyễn Hữu Việt – Giám đốc quản lý đại lý Miền Bắc, phụ trách các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl đã có buổi đào tạo chuyên sâu cho Vietstarland. Tại buổi đào tạo, ông Việt đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng và chỉ ra những điểm mới trong chính sách bán hàng của các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas. Ông Việt cũng lưu ý nhiều vấn đề và đề nghị đội ngũ tư vấn viên hiểu rõ để tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất.

Sau buổi đào tạo, ông Việt đánh giá cao tinh thần ham học hỏi và khả năng nắm bắt nhanh nhạy của đội ngũ tư vấn viên Vietstarland. Theo ông Việt, Vietstarland có đội ngũ tư vấn trẻ và nhiệt huyết, họ có sự tự tin và khả năng nắm bắt thị trường tốt.

Một số hình ảnh của buổi đào tạo:

viber-image_7

viber-image_1

viber-image_3

viber-image_5

viber-image_4

viber-image_6

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland