DANH MỤC

Chính sách lợi đơn lợi kép, khách hàng không nên bỏ lỡ dịp tháng Ngâu

Nhà ở là một trong những khối tài sản lớn, gắn bó lâu dài với các gia đình nên việc lựa chọn thời điểm mua là vô cùng cần thiết.

Khi khách hàng đã xác định được dự án muốn mua và suy nghĩ ít nặng nề về quan niệm tháng “cô hồn” thì yếu tố quyết định xuống tiền sẽ được đặt vào vấn đề tài chính. Đối với nhiều khách hàng, tháng Ngâu hay dân gian còn hay gọi là tháng “cô hồn” là thời cơ tốt để sở hữu nhà ở vì thời điểm này, chủ đầu tư sẽ đưa ra các gói chính sách ưu đãi lớn, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Từ sau khi thị trường bất động sản phục hồi, các dự án nhà ở tiếp tục bùng nổ. Thị trường xuất hiện nhiều dự án lớn với đủ các phân khúc từ trung tới cao cấp. Song song với việc phát triển chất lượng khu đô thị, những năm gần đây các dự án còn chạy đua về chính sách ưu đãi nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tiềm lực tài chính để có cuộc chạy đua dài hơi. Đặc biệt, tháng Ngâu luôn là tháng chứng kiến sự bứt phá nhất của doanh nghiệp bất động sản mạnh.

Ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Vietstarland – đại lý phân phối chiến lược các dự án bất động sản Vinhomes) cho biết, trong những năm qua, kết quả kinh doanh của tháng Ngâu luôn đạt hiệu quả tích cực do các chính sách bán hàng tốt. Khách hàng của Vinhomes chủ yếu là nhóm khách hàng cao cấp, có phong cách và lối suy nghĩ hiện đại. Họ có tầm nhìn và những “tính toán” thông minh của nhà kinh tế chứ không đặt nặng vấn đề tâm linh. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng lựa chọn thời điểm này để mua nhà nhằm hưởng lợi từ chính sách ưu đãi lớn.

Điển hình như biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony của Tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư vừa công bố chính sách Bốc thăm trúng thưởng với giá trị lên tới 5,2 tỷ đồng và gói quà tặng mùa thu dành cho khách hàng sở hữu biệt thự/liền kề/nhà vườn thuộc dự án (không áp dụng cho nhà phố và dành riêng cho khu Tulip và các căn không hồ).

Đặc biệt, bên cạnh các gói quà tặng giá trị, chủ đầu tư vẫn giữ các chính sách hỗ trợ tài chính khách hàng ưu việt. Cụ thể:

HOTLINE: 0964.66.8888

Đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay tới 70% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 65% giá trị biệt thự trong thời gian 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng:

– Không muộn hơn ngày 19/2/2019 đối với các căn đường Hướng Dương, đường Phong Lan và các căn thuộc NQ01, NQ17, NQ18, NQ19, NQ20, NQ21, NQ22, các căn tứ lập thuộc HD01

– Không muộn hơn ngày 25/1/2019 (đối với các căn còn lại).

Đối với khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có:

– Chiết khấu tương đương 9,5%/năm khi thanh toán trước 95% giá trị Nhà/Biệt thự trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước.

– Chiết khấu tương đương 8%/năm cho những khách hàng thanh toán trước hạn (chỉ áp dụng khi thanh toán tròn tiến độ)

Với chính sách lợi đơn lợi kép như trên, tháng Ngâu thực sự là thời cơ mà khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất, không có cơ hội thứ hai để sở hữu biệt thự hiện đại, sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland