DANH MỤC

Các tân binh hoàn thành khóa đào tạo, chính thức gia nhập đội quân Vietstarland

Chiều 31/1/2018, tại văn phòng tầng 3, TTTM Vincom Long Biên, 17 học viên đã hoàn thành khóa đào tạo “Chiến binh Bất động sản” do Vietstarland tổ chức. Đây là các tân binh đầu tiên trong năm 2018 chính thức gia nhập vào đội ngũ nhân sự Vietstarland khu vực phía Đông và sẽ chinh chiến tại dự án Vinhomes Riverside – The Harmony.

Sau các buổi đào tạo chuyên sâu về dự án, cùng các kỹ năng cần thiết dành cho chuyên viên tư vấn bất động sản, đến nay 17 tân binh đã có những nền tảng kiến thức vững vàng, sẵn sàng góp sức, tạo sức mạnh cho đội ngũ nhân sự Vietstarland.

Các thành viên khóa mới được đánh giá là những tinh hoa của Vietstarland, hứa hẹn sẽ tạo nên những thành tích ấn tượng, góp phần đẩy mạnh chiến thuyền Vietstarland ra biển lớn của thị trường bất động sản.

Thay mặt công ty Vietstarland, bà Thân Thị Thủy (Trưởng phòng nhân sự) đã gửi lời chúc mừng và chào mừng thân ái đến toàn thể thành viên. Bà Thủy cũng chia sẻ mong muốn Vietstarland sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 của các bạn, là nơi nâng đỡ và dìu dắt những con người tài năng, có khát vọng chinh phục các dự án bất động sản cao cấp. Đồng thời, bà cũng hy vọng các bạn sẽ nỗ lực hết mình và chứng minh được khả năng của mình trong thời gian tới.

Vietstarland xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt và chúc các chiến binh mới có nhiều sức khỏe, thành công trong vai trò mới cùng chung sức vì sự phát triển của Vietstarland.

Chào mừng các bạn:

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672
as