DANH MỤC

Các dự án biển đang đạt cao trào trên thị trường BĐS

Theo số liệu thống kê của Tổng cục du lịch, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch, chỉ tính riêng lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2016 ước đạt 700.446 lượt, tăng 29.8% so với cùng kỳ năm ngoài và tính chung 6 tháng đầu năm 2016, ước đạt 4.706.324 lượt khách, tăng 21.3% so với cùng kỳ năm 2015. Đặc biệt, thu hút lượng khách đến đông nhất là tại các tỉnh ven biển, nơi có những bãi tắm cát trắng, nước xanh và hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ. Thực tế, du lịch biển, đảo cũng chiếm khoảng 70% hoạt động của toàn ngành du lịch cả nước.

Sự phát triển của ngành du lịch đã có những tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc cao cấp để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách.

da-nang-1

Theo báo cáo kết quả kinh doanh của Vinpearl, những tháng vừa qua, tỷ suất cho thuê phòng tại các biệt thự, condotel của Tập đoàn Vingroup do Vinpearl quản lý luôn đạt mức cao, có thời điểm cao trào, công suất thuê phòng đạt đến 90%. Cụ thể, mỗi ngày Vinpearl Nha Trang đón trên 5.000 du khách, Vinpearl Phú Quốc khoảng 3.000 du khách. Thông tin này đã làm nức lòng các nhà đầu tư khi lợi nhuận được nhận về từ chương trình cam kết cho thuê với chủ đầu tư lên tới 85%.

Condotel Da Nang_160328_cam 01

Một chuyên gia kinh tế cho biết, những năm gần đây, xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thu hút rất đông các nhà đầu tư bởi hiện nay, đây là kênh đầu tư sinh lời cao nhất mà không cần lo lắng đến vấn đề quản lý, hay mất giá. Các chủ đầu tư lớn như Tập đoàn Vingroup còn nhiều ưu đãi và các chính sách tốt cho khách hàng, đặc biệt là Vingroup có đơn vị quản lý uy tín, chuyên nghiệp là Vinpearl, bởi vậy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup luôn đắt khách.

Hiệu quả kinh doanh của các dự án thuộc thương hiệu Vinpearl Resort & Villas là kết quả tất yếu do hội tụ được những giá trị vượt trội mà không phải đơn vị nào cũng có thể có.

Phối cảnh Vinpearl Nha Trang Resort

Trước hết là những thuận lợi đến từ yếu tố khách quan như: chính sách hỗ trợ từ địa phương nhằm phát triển  ngành du lịch, hưởng lợi từ các công trình giao thông công cộng, đặc biệt là nguồn lợi từ tài nguyên biển khi các dự án của Vingroup đều tọa lạc tại những bãi biển nổi tiếng, nằm trong danh sách những bãi biển đẹp nhất hành tinh…

Tuy nhiên, lý do quan trọng hơn cả là sức hút riêng biệt của từng dự án bất động sản và hệ thống tiện ích, dịch vụ kèm theo có 1 không 2 ở Việt Nam như: Vinpearl Nha Trang có cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, khu vui chơi giải trí hiện đại, sân Golf Vinpearl 18 lỗ bên cạnh biển tuyệt đẹp…khiến cho du khách nghĩ tới Nha Trang là nhớ đến Vinpearl. Còn Vinpearl Phú Quốc tạo ấn tượng bởi bờ biển trải dài, làn nước trong xanh và vườn thú hoang dã Vinpearl Safari lớn nhất Đông Nam Á.

Phối cảnh Vinpearl Long Beach Villas

Hiện nay, Tập đoàn Vingroup đã phát triển hệ thống Vinpearl Resort & Villas tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam trải dài từ Bắc tới Nam, đem đến nhiều cơ hội đầu tư hơn cho khách hàng như: Vinpearl Empire Condotel (Nha Trang), Vinpearl Beachfront Condotel (Nha Trang), Vinpearl Long Beach Villas (Nha Trang), Vinpearl Luxury (Nha Trang), Vinpearl Bãi Trũ (Nha Trang), Vinpearl Riverfront Condotel (Đà Nẵng), Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas…

Một trong những lợi thế lớn nhất của bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup là quyền sở hữu lâu dài. Đặc biệt là trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của bất động sản nghỉ dưỡng vì thế chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland