DANH MỤC

BỐN MÙA ĐƠM HOA – QUANH NĂM HẠNH PHÚC TẠI D’.CAPITALE

Với tất cả tâm huyết và đam mê, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã xây dựng nên D’.Capitale – một công trình tổng hòa giữa nét hiện đại ưu việt và thiên nhiên trong lành ngay giữa thủ đô Hà Nội. Là dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một sản phẩm đắt giá: vị trí kim cương, tiện ích đẳng cấp, uy tín của chủ đầu tư, hệ sinh thái tuyệt vời… D’. Capitale đã và đang là “viên kim cương” đắt giá nhất hiện nay.Tương lai trở thành là một trong những khu căn hộ cao cấp và đáng sống bậc nhất tại Hà Nội, D’.Capitale không chỉ sở hữu một môi trường sống lý tưởng, đẳng cấp mà còn mang lại những giá trị sống đầy tính nhân văn cho cộng đồng cư dân. Tại D’.Capitale, mỗi mùa đều mang một sắc thái khác nhau, mang lại cho các cư dân những giá trị hạnh phúc của một cuộc sống thành đạt, viên mãn.

Mùa Xuân: cư dân tương lai của D’. Capitale sẽ có tận hưởng cuộc sống tuyệt vời, thưởng ngoạn với tầm nhìn hướng hồ điều hòa cùng không gian xanh của cây cối đâm chồi nảy lộc.

Mùa Hạ: Không còn sự ngột ngạt bức bối của đô thị đông đúc mỗi khi hè về, cư dân sẽ được hưởng bầu không khí mát mẻ được thanh lọc do công viên hồ điều hòa mang lại…

Mùa Thu: Khoảng thời gian tuyệt vời để trải nghiệm khu đường dạo, vườn cây xanh hay sân bóng rổ… trước khi bước vào giai đoạn lạnh của mùa Đông.

Mùa Đông: Không gian mua sắm trong nhà đầy tiện nghi sẵn sàng phục vụ và chỉ cách vài bước chân khiến các chủ nhân không còn e ngại khi phải ra ngoài.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ và cập nhật nhất dự án tại:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland