DANH MỤC

“Bé vui Tết Thiếu nhi” – Giòn tan những tiếng cười

Ngày 27/5, khu vui chơi trẻ em Kinder Park (khuôn viên Công viên nước Hồ Tây) dường như náo nhiệt và rộn rã hơn với sự “đổ bộ” của đội quân nhí Vietstarland. Chương trình “Bé vui Tết Thiếu nhi” là sự kiện đặc biệt của Ban Lãnh đạo công ty dành tặng các thành viên nhí của đại gia đình Vietstarland nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đây cũng là một trong những chính sách phúc lợi thể hiện sự tri ân và quan tâm của ban lãnh đạo công ty đến đời sống tinh thần của tập thể nhân viên, tạo nên một môi trường làm việc không chỉ chuyên nghiệp, gắn bó mà còn mang tính nhân văn sâu sắc.

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung (Tổng Giám đốc Công ty Vietstarland) thay mặt Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc mừng thân thương nhất đến các bé. “Một năm trôi qua, được gặp lại các con, được nhìn thấy sự khỏe mạnh, vui tươi, thấy các con ngoan ngoãn và dễ thương, cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Nhân dịp 1.6, cô chúc các con khỏe mạnh, ngoan ngoãn, chăm ngoan và nghe lời ông bà, bố mẹ; chúc các con không chỉ có một ngày 1.6 vui vẻ mà là mỗi ngày vui vẻ, luôn cười thật tươi”.

Chương trình “Bé vui tết thiếu nhi” được tổ chức vui vẻ, trong không khí rộn ràng của những tiếng cười trẻ thơ thân thương. Đến tham gia chương trình, các bé được hóa thân thành các nàng công chúa, hoàng tử với chiếc vương miện thật xinh; được chạy nhảy, chơi đùa với rất nhiều trò chơi thú vị như leo núi, chơi trong nhà bóng, cầu trượt…

Đặc biệt là các tiết mục vô cùng bất ngờ nha: nào là xiếc khỉ này, uốn dẻo này, được chú hề đố vui rất buồn cười nữa, các bé lại còn được làm nhà ảo thuật gia với chú hề cơ… vui ơi là vui. Sau mỗi tiết mục, các bé được thưởng bao nhiêu là món quà xinh xắn, đáng yêu. Thích quá là thích.

Cả nhà được vui chơi cùng nhau, lại được gặp gỡ và vui đùa với thật nhiều bạn cùng lứa tuổi, được ăn những món ăn ngon, được nhận quà… một ngày Tết Thiếu nhi sớm thật ý nghĩa và nồng ấm.

Không chỉ các bé được vui chơi, các bố các mẹ cũng đã có một ngày cuối tuần hạnh phúc khi đã tặng các con một ngày nghỉ, một ngày Tết thật đầm ấm, được nhìn sự hoạt bát, năng động của các con; được nghe những tiếng cười giòn tan của các con.

Chị Nguyễn Thị Hương Sen (Trưởng phòng Tài chính) vui mừng cho biết: “Khi được mẹ cho biết sẽ được đi chơi, được xem các tiết mục xiếc, ảo thuật, hai bé nhà chị phấn khởi lắm. Mấy ngày liền ngày nào cũng háo hức chờ đợi đến cuối tuần được đi chơi. Hôm nay nhìn hai con chạy nhảy, cười đùa vui vẻ, chị cũng cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Cảm ơn Vietstarland đã dành sự quan tâm đến đời sống tinh thần của các gia đình, cảm ơn công ty đã tạo cơ hội cho các gia đình được gặp gỡ và giao lưu”.

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1.6, chúc các con thật khỏe mạnh, thật nhiều niềm vui!

Dưới đây là một số hình ảnh vui tươi trong chương trình:

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland