DANH MỤC

Bé vui tết thiếu nhi 1-6 cùng Vietstarland

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 là một sự kiện đặc biệt và vô cùng ý nghĩa đối với trẻ em ở Việt Nam và trẻ em trên toàn thế giới. Đây là ngày mà toàn xã hội thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương bao bọc dành cho các bé thiếu nhi, nhi đồng- những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhằm hướng tới ngày Tết thiếu nhi 1-6, Công ty cổ phần kinh doan và phát triển địa ốc Vietstarland thân mến mời các bé tới tham dự chương trình “Bé vui tết thiếu nhi 1-6”.

Thời gian: 14h – 18h30 thứ 7, ngày 27 tháng 5 năm 2017

Địa điểm: Khu vui chơi Kinder Park (trong khuôn viên công viên nước Hồ Tây) – 614 Lạc Long Quân – Hà Nội

Kinder Park là sân chơi trong nhà rộng lớn bậc nhất Hà Nội với một không gian rộng rãi và thoáng mát, có nhiều trò chơi thích thú chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho các bé. Hơn nữa, với sứ mệnh mang cho bé một sân chơi hiện đại, lành mạnh, chất lượng, an toàn và bổ ích, Kinder Park luôn chú trọng từ thiết kế đến, chất lượng trò chơi. Tại đây, các bé có thể được định hướng nghề nghiệp thông qua các trò chơi tập làm bác sĩ, nhân viên cứu hỏa, cảnh sát hay nấu nướng… Ngoài ra, tới tham dự chương trình, các bé không chỉ được lĩnh hội nhiều điều bổ ích từ các trò chơi mà còn được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc:

–          Xiếc trăn, xiếc khỉ….

–          Ảo thuật, múa rối, …

–          Hề, bộ trang điểm kể chuyện cưới…

–          Nhóm nhảy dancesport, disco…

–          Nhóm múa, hát…

–          Trò chơi: câu đố vui, đua thú nhún, mang trứng về giỏ,  bịt mắt bón sữa chua, kéo co, buộc tóc, tranh cát, thi vẽ tranh, tô tượng, trình diễn thời trang với lá và hoa do các bố mẹ tự thiết kế cho bé ….

Chương trình “Bé vui tết thiếu nhi 1-6” vào ngày 27-5 tới là 1 trong những trong trào gắn kết các gia đình nhỏ của công ty Vietstarland dưới một mái nhà chung, tạo cho các con có một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ, ấn tượng và bổ ích. Đây cũng là cách mà ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm của mình tới đời sống của các nhân viên, gắn kết tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể và cùng xây dựng 1 Vietstarland vững mạnh.

Chương trình sẽ dành tặng cho mỗi bé tham gia những món quà ý nghĩa để động viên khích lệ các bé đã rất chăm ngoan và các thành tích học tập tốt trong năm vừa qua. Các bé hãy cùng đón chờ những điều bất ngờ và thú vị trong chương trình “Bé vui tết thiếu nhi 1-6” bên những người thân yêu của mình nhé.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland