DANH MỤC

Bất động sản Thanh Hoá sôi động với siêu dự án của Tập đoàn Vingroup

Nếu trước đây, tỉnh Thanh Hóa nổi tiếng và phát triển mạnh về du lịch thì sự xuất hiện của khu đô thị phức hợp đẳng cấp 5 sao Vinhomes Star City như một luồng gió mới, làm sống dậy tiềm năng về thị trường bất động sản của tỉnh. Đó dường như là biểu tượng của một tiêu chuẩn sống đẳng cấp và phong cách sống mới.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam, thị trường BĐS Thanh Hóa không chỉ hút mạnh luồng vốn vào phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, mà còn tiếp tục hấp dẫn với phân khúc đất nền trên những thế mạnh đặc biệt về hạ tầng phát triển và sự xuất hiện của các thương hiệu đình đám thuộc quyền điều hành của những “ông chủ tỷ đô”.

Qủa thật, tỉnh Thanh Hóa với lợi thế giao thông huyết mạch cùng mức tăng trưởng kinh tế ổn định, hạ tầng đô thị được đầu tư lớn chính là “lực hút” giúp thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư. Đặc biệt, thị trường bất động sản đang chứng kiến sự sôi động chưa từng có với sự góp mặt của nhiều thương hiệu bất động sản uy tín. Trong đó, dự án đang được chú ý nhất khu đô thị phức hợp đẳng cấp 5 sao – Vinhomes Star City – của Tập đoàn Vingroup.

Nhiều năm liền được nhận giải thưởng chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam do các tổ chức bất động sản uy tín bầu chọn, Tập đoàn Vingroup đã chứng minh được những giá trị vượt tầm của mình tại tất cả các dự án từ Bắc tới Nam. Tại khu vực Bắc Trung Bộ, dự án Vinhomes Star City viết tiếp bản sắc Vingroup, khẳng định sức mạnh tiềm lực vững chắc của doanh nghiệp đa ngành nghề hàng đầu cả nước.

Dự án Vinhomes Star City mang sự tổng hòa, thăng hoa của những công trình kiến trúc nổi tiếng châu Âu đến thành phố Thanh Hóa. Đó là tiểu khu Hoa Hồng mang kiến trúc Pháp sang trọng và tinh tế. Đó là tiểu khu Nguyệt Quế với kiến trúc Hy Lạp tráng lệ, nguy nga. Đó là tiểu khu Phong Lan và tiểu khu Hướng Dương với phong cách Ý lịch lãm, phóng khoáng. Đó là tiểu khu Mẫu Đơn với phong cách kiến trúc Monaco lộng lẫy, vương giả.

HOTLINE: 0964.66.8888

Bên cạnh vẻ đẹp đặc trưng của mỗi tiểu khu, tại Vinhomes Star City còn có Đại lộ châu Âu với hàng tượng theo phong cách Phục Hưng đan xen với thảm cây rực rỡ, Quảng trường ngắm cảnh thời thượng, Nhà hàng ven hồ sang trọng… Đây là những công trình điểm nhấn được thiết kế riêng cho Vinhomes Star City nhằm “mang châu Âu hoa lệ vào giữa lòng thành phố Thanh Hóa”.

Việc quyết định đầu tư vào một dự án nào đó, đặc biệt là ở thị trường mới nổi như Thanh Hoá, luôn thể hiện một tầm nhìn đi trước và dài hơi trên nền tảng tiềm lực cốt lõi. Đón đầu xu thế cần phải có đô thị xứng tầm có kết nối, có tiềm năng, chắc chắn nhà đầu tư phải tính đến chuyện đảm bảo khả năng thanh khoản là khả năng sinh lợi bền vững ổn định cho những khách hàng đồng hành cùng dự án. Sở hữu một trong những sản phẩm của Vinhomes Star City là quý khách hàng đã có trong tay mình một cơ hội có thể tự kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh

Đăng ký nhận thông tin dự án tại:

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672