DANH MỤC

Nhiều thông tin giá trị đã được bật mí tại sự kiện: Hội thảo đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas

Ngày 6/8/2017, tại khách sạn Grand Plaza, Trần Duy Hưng, Hà Nội, Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland đã tổ chức thành công sự kiện: “Hội thảo đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas” với sự tham dự của hàng trăm khách hàng có nhu cầu tiềm kiếm cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao.

Tại sự kiện, các khách mời đã được lắng nghe phân tích chuyên sâu của ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland) về những kênh đầu tư hiện nay như: vàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản cho thuê…

Trong bài phát biểu của mình, ông Khiêm đã chỉ ra đặc điểm từng kênh đầu tư và phân tích những rủi ro các kênh đầu tư này có thể sẽ xảy ra, khiến cho việc đầu tư của khách hàng không đạt hiệu quả, thậm chí thua lỗ. Tiếp theo đó, người đứng đầu đại lý phân phối các dự án BĐS Vinhomes – Vietstarland – đã chia sẻ bí quyết đầu tư thành công của ông cũng như hàng nghìn khách hàng với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup.

Theo đó, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas là quần thể khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn Vingroup, được xây dựng trên những bờ biển tuyệt đẹp tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Sở hữu một trong các biệt thự trong hệ thống Vinpearl Resort & Villas là khách hàng đã tham gia vào kênh đầu tư tài chính có khả năng sinh lời cao, an toàn và bền vững. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng hàng loạt các ưu đãi chỉ dành riêng cho nhà đầu tư như: sở hữu kỳ nghỉ đẳng cấp trên toàn hệ thống chuỗi thương hiệu, nhận hỗ trợ lãi suất ưu việt, nhận cam kết chia sẻ lợi nhuận cao…

Đặc biệt, sắp tới đây, chủ đầu tư sẽ ra mắt Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas tại Quảng Nam sẽ mở ra cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là dự án có ý nghĩa quan trọng, được kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng đánh thức tiềm năng, lợi thế về du lịch, tạo sức bật phát triển mạnh mẽ và bền vững cho tỉnh Quảng Nam. Dự án được đầu tư với các công trình có quy mô lớn, hoàn thiện tổ hợp dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất khu vực.

Tiềm năng du lịch lớn, khách thuê luôn ổn định, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sẽ đem lại cho các nhà đầu tư khoản lợi nhuận trọn đời hấp dẫn. Theo đó, các nhà đầu tư không cần tìm kiếm khách thuê; không lo chi phí bảo trì, sửa chữa; không cần lo lắng vấn đề quản lý… mà định kỳ 6 tháng/năm sẽ được nhận về khoản lợi nhuận cao.

Ông Hoàng Đình Khiêm cho biết: “Đây là dự án có tiềm năng phát triển lớn, lợi nhuận chắc chắn bởi khó có dự án nào tại Quảng Nam có thể vượt qua Vinpearl Nam Hội An. Nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư thì không thể bỏ qua cơ hội tốt như thế này”.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland